Email       Bản in

Chia tay vì người yêu dùng... hàng độn! 16:11 | 23/07/2013

Hoàng và Nga quen nhau được hơn 6 tháng. Khởi nguồn từ lần đi bar và Hoàng thấy ấn tượng trước vẻ ngoài thu hút, thân hình nóng bỏng của Nga trong bộ đầm bó sát và xẻ khá táo bạo. Anh tìm cách lân la đến làm quen, nhảy cùng rồi xin được số điện thoại.

Qua vài lần nhắn tin, gọi điện đẩy đưa, Hoàng cũng hẹn được Nga đi uống café. Và anh vẫn tiếp tục đắm say trước vẻ đẹp kiều diễm với chiếc váy rực rỡ và khuôn mặt rất sắc nét của cô nàng. Sau hơn hai tháng cưa cẩm, Hoàng cũng tán đổ được Nga và cả hai chính thức hẹn hò.

Trong những lần gần gũi âu yếm, Nga rất ngại cho Hoàng ôm hôm hay sờ soạng mình vì cô nói cô chưa sẵn sàng, và Hoàng cũng tôn trọng người yêu mình nên không đòi hỏi.

Đến khi tình cảm đã bắt đầu bước sang giai đoạn sâu đậm hơn, cả hai quyết định cùng nhau đi chơi xa để ăn mừng 6 tháng chính thức hẹn hò. Trong lúc đang tâm tình thân mật, Hoàng không kìm nén nổi mình nên bắt đầu có ý lên giường với Nga.

Thất vọng vì body không chuẩn của người yêu (Hình minh họa)

Đang nằm chờ thì Nga bước ra khỏi phòng tắm với cái váy ngủ ngắn và mỏng. Nhưng điều khiến Hoàng sửng sốt nhất là thân hình cô không hề nóng bỏng như mong đợi mà còn phần thiếu trước, hụt sau, làn da sần lên.

Hoàng vô cùng ngạc nhiên vì Nga hoàn toàn không giống như tưởng tượng của anh và có phần dưới chuẩn bình thường. Điều này làm anh tụt hứng nhanh chóng.

Sau chuyến du lịch nhằm thắt chặt tình cảm, Hoàng cảm thấy hoàn toàn thất vọng về người yêu vì phát hiện cô dùng “hàng giả” để trở nên nóng bỏng. Tình cảm của Hoàng dần dần cũng nhạt nhòa rồi anh đề nghị chia tay.

Trường hợp của Hoàng khá nhiều chàng trai gặp phải khi nhận ra các vòng của người yêu đều được các sản phẩm hỗ trợ phù phép cho đầy đặn. Đặc biệt thời hiện đại, muốn nâng vòng nào có ngay trang phục chuyên dụng để thực hiện sứ mệnh khiến phụ nữ trở nên hoàn hảo hơn bội phần.

Lại thêm công nghệ make-up đổi trắng thay đen biến vịt thành thiên nga trong vài bước trang điểm cũng khiến nhiều anh chàng hết hồn trước dung nhan thật của người yêu không được mắt to, mũi cao, môi đầy đặn như những lần hẹn hò trước đó.

Tuy nhiên, nhiều cô gái cho rằng việc muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn là nhu cầu hoàn toàn bình thường của con gái. Còn chàng trai chỉ yêu chăm chăm vào body hấp dẫn của người yêu, không đếm xỉa đến vẻ đẹp tâm hồn của cô ấy, thì khi nhận ra người yêu không như mong đợi rồi thất vọng này kia chỉ đáng là gã hèn hạ, sở khanh.

Việc lạm dụng mỹ phẩm và các trang phục chức năng quá đáng đôi khi lại gây nên nhiều tác dụng ngược về sự kỳ vọng quá đáng của những người xung quanh.

(Theo Zing)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi