Email       Bản in

Màn cầu hôn vô cùng dễ thương 15:34 | 11/07/2013

Để cầu hôn bạn gái, anh chàng Matt Hulbert (đang sống ở Anh) đã nghĩ ra ý tưởng vô cùng đặc biệt. Anh đã sáng tác một bài hát ngọt ngào, mời thần tượng của người yêu và những người thân trong gia đình tham gia vào clip.

Diễn viên Zach Braff - người mà Janice rất yêu thích

Với mong muốn gây bất ngờ cho Janice – bạn gái của mình, Matt đã đề nghị cô ngồi trước máy tính và bật clip lên (anh chàng quỳ gối ngồi cách đó không xa). Khi bắt đầu xem clip, Jancice không khỏi bất ngờ khi hình ảnh thần tượng của mình – diễn viên nổi tiếng Zach Braff đang nói về chuyện Matt muốn cầu hôn cô. Sau đó là hàng loạt những hình ảnh dễ thương của rất nhiều người thân trong gia đình Matt và Janice – những người mà suốt 7 năm làm việc tại Anh cô ít có cơ hội gặp họ. Janice mỉm cười hạnh phúc và rơi nước mắt khi chứng kiến những thông điệp mà mọi người muốn nói với cô, đó là “Say Yes” lời cầu hôn của Matt.

Hình ảnh những người thân với thông điệp ngọt ngào

Những hình ảnh vô cùng dễ thương liên tiếp xuất hiện, từ chú thỏ đến cụ ông cụ bà, bác sỹ, em  bé, những người bạn… không chỉ khiến Janice mà những ai xem clip này đều không khỏi xúc động.  Cuối cùng, Janice đã gật đầu chấp nhận lời cầu hôn ngọt lịm của bạn trai.

Được biết, Matt đã khá vất vả để thuyết phục Zach Braff tham gia vào clip của mình bởi lúc đó diễn viên này đang tham gia một dự án phim mới. Thật may là Zach rất thích ý tưởng của Matt và đã đồng ý giúp đỡ anh.

Mới xuất hiện từ ngày 9/7 vừa qua nhưng clip cầu hôn của Matt đã thu hút gần 550.000 lượt xem và hơn 1.400 comment trên YouTube. Đa phần đều nhận xét đây là màn tỏ tình vô cùng dễ thương, sáng tạo và ý nghĩa.

(Theo Tiin.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi