Email       Bản in

Lướt ván tình trường… qua mạng 14:40 | 26/09/2012

Muốn tán một cô gái ở ngoài đời thật khó nhưng muốn yêu trên mạng thật dễ! Chỉ cần một cái click chuột...

Chỉ cần một cái click chuột
 
Nam - chàng sinh viên vốn chăm chỉ, hiền lành bỗng trở thành một anh chàng thay người yêu như thay áo.
 
Điều làm người ta lạ là chàng này chẳng có điểm gì đặc biệt nếu không muốn nói là hơi xấu trai. Nhưng không ngờ chính cái vẻ khổ sở và hơi xấu trai ấy của cậu lại trở thành vũ khí lợi hại mỗi khi cậu cưa cẩm người mới trên mạng. Điệp khúc "Anh xấu lắm, lại không giỏi giang gì nên chẳng theo đuổi được ai" lại làm mủi lòng nhiều cô gái nhẹ dạ. Nam bảo, muốn tán một cô gái ở ngoài đời thật khó nhưng muốn yêu trên mạng thật dễ, chỉ cần một cái click chuột.
 
Nam cũng không nhớ có bao nhiêu cô gái đã qua tay mình. Chỉ biết rằng cậu tự thấy nếu một thời gian mà không tìm được cô mới thì xem ra giá trị bản thân bị... suy giảm trầm trọng.
 
Yêu qua mạng để lấy kinh nghiệm

 
Mai tìm tới các bạn chat trên mạng lại với một lý do khác, cô muốn có kinh nghiệm tán tỉnh và yêu đương.
 
Ở công ty, Mai thích một chàng nhưng không biết làm thế nào để thu hút sự chú ý của anh ta. Nghe đồng nghiệp mách, cô tìm tới phòng chat trên yahoo, ấn vào một cái nick nghe dễ thương... rồi chat.
 
Lúc đầu, Mai chỉ hỏi anh ta những câu về bản thân, rồi dần dần cô thăm dò xem một người con trai thường nghĩ gì, thích gì. Cô cũng thú nhận với anh ta rằng từ trước tới giờ vì mải mê việc học hành rồi đi làm nên chưa có mảnh tình nào vắt vai và vì vậy cô cũng không biết phải thổ lộ tình cảm như thế nào.
 
Cứ vậy, mỗi ngày Mai và anh chàng kia đều chat với nhau, mật độ chat và mức độ tình cảm cũng ngày một tăng. Điều đó dần khiến Mai tin rằng không phải anh bạn đồng nghiệp mà chính anh chàng trên mạng kia mới là tình yêu đích thực của mình.
 
Vậy là Mai hẹn gặp người tình trên mạng, e ấp và dịu dàng tin vào những lời anh ta nói. Mai cũng không nghĩ tới chuyện liệu những lời mà anh ta nói với cô trên mạng về anh ta có đúng hay không. Rồi Mai bỏ mặc cả những lời khuyên của bạn bè để yêu và hiến dâng cho anh ta tất cả.
 
Lướt nhanh nên chìm sâu
 
Mối tình của Mai nhanh chóng kết thúc ngay sau cái đêm Mai cho đi cái quý giá nhất của đời mình. Anh chàng kia đã cao chạy xa bay mà không để lại cho Mai bất kỳ lý do gì mặc cô ngày nào cũng ngồi chờ nick của anh ta bật sáng.
 
Mai càng không ngờ rằng chính cái đêm định mệnh ấy đã làm cô mang bầu và cô đã phải cắn răng chịu đựng nỗi đau về cả tâm hồn và thể xác để phá bỏ.
 
Còn Nam, do đã "cưa" đúng “cáo già”, lấy một người mà cậu không yêu, lại già và ghê gớm. Một cuộc sống không mấy tốt đẹp với cậu, cả hiện tại và tương lai.

(Theo Dantri.com.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi