Email       Bản in

Sinh ngày nào sẽ kết hôn với mối tình đầu? 15:02 | 24/10/2011

Mối tình đầu luôn đem lại nhiều mộng tưởng và những phút giây ngọt ngào. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được hạnh phúc trọn vẹn với từ mối nhân duyên này.

1. Ngày sinh thuộc cung Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đa số người thuộc cung này thích sống trong mộng tưởng. Với họ, hương vị mối tình đầu cũng nồng nàn và ngọt ngào giống như hoa uất kim hương. Vì thế họ sẽ ghi nhớ khoảnh khắc khi 2 người bên nhau. Đó sẽ là kỷ niệm đẹp và trở thành động lực trong suốt phần đời còn lại của họ. Chính vì thế, nếu không may thất tình, họ luôn cảm thấy nuối tiếc và nhỡ mãi bóng hình người xưa. Tuy nhiên, điều đáng mừng là Cự Giải chung tình, có nhiều khả sẽ kết hôn với người yêu đầu.

2. Ngày sinh thuộc cung Ma Kết (22/12 - 20/1)

Phụ nữ thuộc cung Ma Kết "nổi tiếng" với trái tim sắt đá và lạnh lùng. Vì thế, đối phương không dễ dàng chinh phục được họ. Tuy nhiên, mẫu người này thường đến với tình yêu theo "tiếng sét ái tình". Nhiều khả năng, Ma Kết kết hôn với mối tình đầu.

Với nam giới thuộc cung này, họ cũng dành trọn yêu thương cho nửa kia. Nếu không được đền đáp, họ sẽ không làm tổn thương mà lặng lẽ chúc phúc cho người ấy. Họ hoàn toàn có khả năng cân bằng và điều chỉnh tình cảm của mình. Họ muốn mình là người chinh phục nửa kia. Chính vì thế, họ không dễ dàng tiếp nhận sự theo đuổi của người khác.

3. Ngày sinh thuộc cung Bảo Bình (22/1 - 19/2)

Mặc dù may mắn về mặt sự nghiệp nhưng con đường tình luôn gặp sóng gió. Bảo Bình tôn thờ tình yêu và luôn coi trọng "nửa kia".

Là người yêu sâu sắc, sống thiên về tình cảm. Vì lý do này nên khi không đến được với nhau, Bảo Bình luôn hồi tưởng về chuyện tình quá khứ. Chính vì thế, họ rất khó mở lòng đón nhận tình yêu mới. Bảo Bình cho rằng, mối tình đầu đã qua là đẹp nhất, tình cảm về sau đều không thể sánh bằng.

4. Ngày sinh thuộc cung Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sống khá trầm lắng. Họ thường coi trọng và nâng niu giây phút ban đầu của hai người. Khi ở bên cạnh "nửa kia", Song Ngư luôn thấy tự hào vì mình đã lựa chọn đúng. Vì thế, họ toàn tâm toàn ý vun đắp cho tình cảm này.

(Theo Socola)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi