Email       Bản in

Sự nghiệp của người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương 16:00 | 17/04/2017

Luôn giữ được bình tĩnh trong mọi trường hợp là ưu điểm lớn nhất của người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương (21/3 - 20/4). Chính vì vậy, họ có thể tham gia vào những vấn đề phức tạp và giải quyết một cách ổn thỏa.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Họ cần mẫn, tỷ mỷ và có lương tâm nghề nghiệp. Mong muốn của họ là dựa vào chính sức lực và sự chăm chỉ của mình để đạt được thành công chứ không phải bằng vận may. Do vậy, ở lĩnh vực nào họ cũng là những người xuất sắc và thường được đồng nghiệp nể trọng.

Ảnh hưởng mạnh mẽ đặc tính của Bạch Dương nên họ có nhiều ước vọng lớn lao. Họ sẵn sàng mạo hiểm để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, đôi khi sự dấn thân không đúng lúc dễ khiến họ trở nên mù quáng và khó tránh khỏi thất bại.

Nếu trở thành ông chủ, họ có thể đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Họ quản lý giỏi và biết cách kết nối nhân viên để khai thác các thế mạnh của từng người. Tính tình ôn hòa của tuổi Mùi sẽ giúp họ rất nhiều trong quan hệ chủ - tớ, vì vậy họ luôn có được những người làm thuê gắn bó lâu dài và hết mình vì công việc.

Nếu trở thành nhân viên, họ sẽ chăm chỉ làm việc và sớm có được những thành tích xuất sắc.

(Theo 12 con giáp về sự nghiệp cuộc đời)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi