Email       Bản in

Tài lộc của người tuổi Mùi theo từng tháng (P1) 01:00 | 15/02/2020

Tháng 1 (Âm lịch)

Tháng Dần đầu năm, người tuổi Mùi nên đặt ra hướng phát triển tốt nhất cho tương lai với kế hoạch càng cụ thể càng tốt. Sau đó, họ để tâm sức vào thực thi, đảm bảo sẽ thành công vang dội. Do có cát tinh chiếu mệnh nên tài lộc tháng tháng này của họ tương đối tốt đẹp. Thu nhập chính và phụ đều tăng đáng kể. Họ nên cố gắng phấn đấu tới hiệu quả cao nhất của công việc, đồng thời cũng nên cảnh giác trước những cám dỗ của cuộc sống.

Tháng 2 (Âm lịch)

Tài lộc tháng Mão của người tuổi Mùi tốt đẹp, đầu tư có lợi, hơn nữa sẽ có những khoản thu ngoài dự kiến. Một số áp lực công việc có xuất hiện nhưng người này sẽ nhanh chóng vượt qua. Tháng này, nếu giành được thế chủ động trong công việc, họ sẽ thu lại nhiều thành quả đáng tự hào. Điều quan trọng là họ cần có tư tưởng tiến lên, không chùn bước để thực thi kế hoạch đã định.

Tháng 3 (Âm lịch)

Tháng Thìn, do có sao xấu chiếu mệnh nên người tuổi Mùi gặp nhiều trắc trở trong công việc và kinh doanh. Họ nên bình tĩnh để suy xét kỹ mọi việc. Tạm thời, người tuổi Mùi không nên đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào để phòng rủi ro. Họ nên giữ sức khỏe trong tháng này bởi có thể gặp ốm đau, bệnh tật.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Tháng 4 (Âm lịch)

Tài lộc trong tháng Tỵ của người tuổi Mùi như “mặt trời mới mọc”, khí thế bừng bừng, dù gặp khó khăn vẫn có thể giải quyết ổn thỏa. Do vậy, người này nên chuyên tâm phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, họ cần khiên tốn, nhã nhặn, tránh để người khác sinh lòng đố kỵ. Tài lộc có chiều hướng tốt lên, là cơ hội tốt để người tuổi Mùi đầu tư và sáng nghiệp. Ngay thời gian này, họ nên đặt ra những kế hoạch mới rồi nghiêm túc thực thi.

Tháng 5 (Âm lịch)

Tài lộc trong tháng 5 (tháng Ngọ) của người tuổi Mùi vẫn tốt đẹp. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, công thành danh toại, có nhiều khoản thu bất ngờ. Tuy nhiên, họ cần có sự giúp đỡ của người thân. Trong tháng này, người tuổi Mùi nên cẩn thận trong quản lý tài chính. Họ có thể rơi vào trạng thái tâm lý không tốt, lãng phí tiền của khiến thu không đủ chi.

Tháng 6 (Âm lịch)

Vận thế trong tháng Mùi xấu đi nhanh chóng. Người tuổi Mùi sẽ gặp một số rủi ro, cần đề phòng cảnh giác. Trong công việc có nhiều trở ngại, nếu không ứng xử tốt, người này dễ mắc phải sai lầm, bị cấp trên khiển trách. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng nên cẩn trọng trong kinh doanh để tránh bị đối tác lợi dụng.

(Theo Bách khoa toàn thư 12 con giáp)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi