Email       Bản in

Tính người thích màu vàng 10:00 | 30/05/2020

Người thích màu vàng thường có những nét tâm lý đặc trưng sau:

Thích tự biểu hiện mình: Những người thích màu vàng thường muốn tự biểu hiện và khẳng định mình có tâm hồn cao thượng, thuần khiết. Phần lớn họ là người sống có lý tưởng cao đẹp và cầu toàn. Ngoài ra, họ còn là mẫu người có trí tuệ.

Người thích màu vàng thường muốn khẳng định mình có tâm hồn cao thượng

Hay nghi ngờ: Mẫu người này không hay tiếp xúc rộng rãi và hay nghi ngờ người khác. Vì thế, họ thường che giấu tình cảm của mình nên người ngoài không dễ đoán biết tâm trạng thật của họ.

Giàu tinh thần mạo hiểm: Những người thích màu vàng thường là người không sợ khó khăn, ít khi bằng lòng với hiện tại. Muốn dành được cảm tình và sự ưu ái của người khác là mong muốn của phần đông trong số họ. Nhưng họ không phải là người thích và biết cách mở rộng các mối quan hệ bạn bè.

Thích đi vào những vấn đề khó khăn: Với tính cách thích mạo hiểm, việc họ hay đi vào những vấn đề khó khăn, trắc trở cũng là điều dễ hiểu. Những vấn đề khó khăn khiến người khác “bó tay” thường làm họ thích thú tìm hiểu và giải quyết. Đó cũng là cách họ thường dùng để khẳng định vị thế của mình.

(Theo Nhân học)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi