Email       Bản in

Sự nghiệp của người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình 00:00 | 14/02/2020

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Điểm nổi bật của người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình (24/9 - 23/10) so với những người tuổi Tý thuộc các cung khác là tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng, khá thân ái với mọi người xung quanh. Họ có vốn kiến thức rộng, khả năng kiềm chế tốt, luôn bình tĩnh khi xử lý bất kì công việc gì. Trong hầu hết mọi việc, họ thường giữ thái độ trung lập. Điều này có thể khiến nhiều người xung quanh lúng túng và cảm thấy họ khó hiểu. Nhưng nhìn chung họ được bạn bè, đồng nghiệp khá tin tưởng và tín nhiệm, thường tìm ở họ lời khuyên khi có việc cần tham khảo. Cuộc đời họ có khá nhiều cơ hội tốt nhưng cũng có không ít thử thách mạo hiểm.

Những công việc đòi hỏi sự cân bằng, khả năng kiềm chế tốt như nhân viên thẩm mỹ hay nhà thiết kế thời trang rất phù hợp với người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình. Ngoài ra, họ cũng có thể đảm nhận vị trí là người cầm cân nảy mực như quan tòa hoặc cảnh sát.

(Theo 12 con giáp về sự nghiệp và cuộc đời)


Ý kiến bạn đọc (1)

con nhieu lung tung

em tuoi tý thuoc cung thien binh nhung em khong thich nghanh nao thuoc cung cua minh het, em muon hoc nghanh khac khong biet co kho khan cho minh nhieu lam khong. em dang rat phan van mong anh chi tra loi som cho em, em cam on rat nhieu!
(trinh kim ngan)

1


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi